Giới thiệu

Thương hiệu THE CITY thuộc Công ty TNHH TM Rồng Phương Bắc là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm nội thất văn phòng lớn và uy tín tại thị trường Việt Nam.

Sứ mệnh của THE CITY là không ngừng hoàn thiện trong việc cung cấp các giải pháp toàn diện về nội thất văn phòng, mang lại sự thoải mái tối đa, tăng hiệu quả làm việc, sức khỏe tối ưu cho người sử dụng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Thông qua các sản phẩm của THE CITY, chúng tôi mong muốn mang đến những trải nghiệm mới cho khách hàng với các sản phẩm chất lượng cao đồng thời tạo ra các không gian làm việc lý tưởng, hiện đại với các xu hướng nội thất mới nhất giúp nâng cao năng suất, hiệu quả trong công việc ngày càng cạnh tranh.

Cùng với quá trình phát triển của Công ty Rồng Phương Bắc, hiện nay các sản phẩm thương hiệu THE CITY đã có mặt hơn 60 đại lý trên khắp cả nước để sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày một tăng của khách hàng với hàng trăm mẫu ghế đa dạng về kiểu dáng và chủng loạinhư ghế văn phòng, ghế hội trường, ghế trường học, ghế café & quầy bar.

  • Trụ sở chính & Showroom tại TPHCM: Số196, Đường Tôn Thất Thuyết, Phường 3, Quận 4
  • VPĐD & Showroom tại Hà Nội: Gian A101,02,03,04,05, Tầng 3, Trung Tâm Thương Mại V+ Hòa Bình, 505 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
  • VPĐD tại Đà Nẵng:  Lô 35, Đường số 4, Khu Công Nghiệp An Đồn, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
  • VPĐD tại Campuchia: Phòng 11B, Tầng 11 Tòa nhà Số 29, Mao Tse Toung Bilvd, Phnom Penh, Campuchia
  • Nhà máy tại TPHCM: Đường B, Kho Ngoại Quan Á Châu, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2

Công ty TNHH TM Rồng Phương Bắc

Nhà sản xuất và nhập khẩu nội thất văn phòng The City