TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD 2023 TẠI HÀ NỘI

Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2023 tại Hà Nội, có 1500 doanh nghiệp tham gia trong các lĩnh vực thiết kế, xây dựng, kiến trúc, bất động sản, trang trí nội thất, vật liệu xây dựng trong 5 ngày từ 15/03/2023 - 19/03/2023 tại Cung Triển Lãm Kiến Trúc - Quy Hoạch Xây Dựng Quốc Gia.
Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp xây dựng, thiết kế, nội thất Rồng Phương Bắc - 15 năm đã đóng một vai trò không nhỏ trong việc cung cấp các giải pháp nội thất văn phòng thông minh và nội thất trường học năng động một cách chính xác và thực tế nhất với khách hàng, đóng góp vào sự thành công của nhiều khách hàng trên các tỉnh thành trong nước, nổi bật Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Cần Thơ và ngoài nước Cambodia.

Nhằm giới thiệu các xu hướng thiết kế mới về NỘI THẤT VĂN PHÒNG và NỘI THẤT TRƯỜNG HỌC mới nhất đến với cộng đồng thiết kế và kiến trúc nói riêng và các khách hàng doanh nghiệp, các tổ chức giáo dục nói chung đến tham dự triển lãm Vietbuild Hà Nội 2023.
Đến tới gian hàng của Rồng Phương Bắc, Quý khách hàng doanh nghiệp, Quý Kiến Trúc Sư trong ngành thiết kế nội thất sẽ được ưu đãi giảm giá riêng khi chọn mua sản phẩm triển lãm tại VietBuild 2023.
Rồng Phương Bắc hân hạnh đem đến giải pháp MIỄN PHÍ ứng dụng công nghệ AR (thực tế tăng cường) để hỗ trợ TỐI ĐA cho các nhà thiết kế. Chi tiết xin liên hệ nhân viên của RPB tại gian hàng.
Hơn hết chúng tôi giới thiệu xu hướng thiết kế mới trong năm 2023 để đáp ứng nhu cầu cập nhật thông tin cho các nhà thiết kế, các kiến trúc sư và Quý doanh nghiệp trong và ngoài nước.Để thuận tiện hơn khi đến thăm gian hàng của Rồng Phương Bắc xin đi theo chỉ dẫn như hình
Xin hẹn gặp lại tại Vietbuild Hà Nội 2023
Số 01 Đỗ Đức Dục, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội

Tin tức khác