CÙNG GHẾ WONDER MỖI NGÀY LÀM VIỆC ĐỀU THẬT "WONDER"

CÙNG GHẾ WONDER MỖI NGÀY LÀM VIỆC ĐỀU THẬT "WONDER"

Công việc với thể thao tuy nhìn vậy mà chúng lại có những điểm chung tương đồng với nhau như: Năng suất, sự tập trung, sự nhanh nhẹn và cuối cùng là thành công từ nỗ lực của chúng ta mang lại, bù đấp cho những nổ lực là phần thưởng cho bạn.

Nếu với thể thao bạn cần được trang bị cho những món đồ tốt nhất như giầy và quần áo, thì đối với công việc trang bị hoàn hảo nhất cho bạn là chiếc ghế văn phòng mà bạn sử dụng hàng ngày đó.

Ứng dụng thiết kế mới và độc đáo công cơ học cho ghế Wonder, để tạo nên sự thoải mái tuyệt đối cho người ngồi hàng giờ trên ghế. Nhưng vẫn tạo được tính thời trang trong sản phẩm.

Ghế Wonder dành cho lãnh đạo

1) Các chi tiết sáng tạo của ghế Wonder

-Tựa đầu: Diện tích tựa đầu không quá to vừa đủ, có độ cong nhất định có thể dùng để tự đầu hoặc tựa cổ, tránh mỏi khi ngồi lâu mà đầu và cổ không đươc nâng đỡ. Được thiết kế bọc vải hoặc bọc lưới thoáng mát.

-Tựa lưng: Với mong muốn phù hợp với tất cả mọi người khi dùng ghế Wonder, nên cho phép điều chỉnh lưng ghế nâng dạ để phù hợp với chiều cao cũng như mong muốn của người dùng khi ngồi lên ghế. Lumbar support được đặt ngay vị trí khớp hốc hông của người ngồi, hỗ trợ cho việc nâng đỡ hông, cột sống và khi ngã lưng về phía sau thơi gian dài cũng được nâng đỡ, bên cạnh đó lấy ý tưỡng từ vỏ của con sò điệp, ôm trọn lấy cơ thể của người ngồi. Ngoài ra còn cho phép người ngồi có thể điều chỉnh độ sâu của Lumbar đến phần cơ thể để phù hợp. Lựa chọn bọc lưới thoáng mát hoặc bọc vai êm ái để đạt thêm tính hoàn hảo vừa ý người ngồi.

Ghế Wonder của lãnh đạo được bọc lưới

-Tay ghế: Thiết kế bên ngoài ghế có thể xem cấu trúc hoạt động của việc nâng hạ của ghế, nâng hạ chắc chắn với những khớp cơ học đi cùng là điều chỉnh bẻ góc từ trái sang phải. Được bọc bằng nhựa PP dẻo ôm sát với mặt ghế.

- Nệm ghế: Sử dụng những chất liệu cao cấp để bọc phần nệm ghế, để khi dùng lâu thì các sản phẩm nệm ghế đều không biến dạng bền theo thời gian.

-Bộ điều khiển: Thiết kế của bộ điều khiển cho phép người dùng có thể nâng hạ đúng với chỉ số của cơ thể, ngoài ra ghế còn hỗ trợ ngã lưng sâu, giúp người ngồi lâu cần nghỉ giây lác để lấy lại tinh thần. Chưa dừng lại ở đó Wonder còn có tính năng chốt ngã một vị trí cho người dùng nghỉ trưa tại chổ dễ dàng. Tích hợp thêm bộ điều khiển trọng lượng để ngã lưng không bị giật mình.

-Chân ghế: Chất liệu nhôm đúc nguyên khối cứng cáp và cao cấp kèm theo đó là sự chịu lực bền bỉ của bánh xe nylon.

Ghế Wonder dành cho nhân viên

2) Chất liệu cao cấp:

Sử dụng loại nhựa polypropylen đúc nguyên khối, cứng cấp chịu lực cực tốt để làm phần khung lưng của ghế có màu trắng và màu xám. Ngoài ra còn sử dụng các loại nhựa PP chống va đập chịu lực có có tính đàn hồi cao. Chúng tôi thấu hiểu được việc bảo vệ môi trường nên tất cả các loại nhựa chúng tôi sử dụng đều có thể tái chế để bảo vệ nguồn sống của môi trường.

Ghế Wonder dành cho nhân viên được bọc lưới

The City chúng tôi luôn đặt khách hàng cũng như mong muốn của các thượng đế lên hàng đầu, để sáng tạo không ngừng nghỉ cho ra những sản phẩm tốt nhất như chiếc ghế Wonder này, để có thể mỗi ngày bạn đi làm việc là một ngày bạn đều chiến thắng và chinh phục được chính công việc của mình.

Tin tức khác