"ANH EM" NHÀ HỌ W, CŨ VÀ MỚI HÒA HỢP TINH TẾ

Nhắc tới The City, không thể nào quên nhắc tới 3 "anh em" seri nhà họ W. Với 3 cái tên nổi trội Wallas, Willy và Wsley, được thổi hồn vào từng chiếc ghế, được nhân hóa lên thành nhân vật vì sự ưu việt mà 3 chiếc ghế này mang lại.

3 "anh em" họ nhà W

"Người anh cả" được nhắc tới đầu tiên đó là Wallas. Mang vẻ ngoài quen thuộc và cổ điển, nhưng lại được thổi hồn vào với những nét mới. Vơi khung nhôm đúc nguyên khối chắc chắn, tay ghế liền với thân và mặt ghế khi ngồi cảm thấy vững vàng, khả năng chịu lực tốt. Được thiết kế với bọc da sang trọng hay bọc lưới thoáng mát và hiện đại. Được chăm chút từng chút nên Wallas có hẳn một bộ điều khiển của riêng dòng ghế này.

"Anh cả" Wallas

Tiếp đến phải nhắc đến đó là Willy, được xem như là "anh em song sinh" với Wallas. Nhưng cấu tạo bên trong thì lại khác nhau, với chất liệu sắt mạ chrome sáng bóng sang trọng và rất hiện đại. Khác với 2 dòng ghế kia, Willy có cấu tạo rồi các bộ phận với nhau, nên được gia cố bằng ốc rất chắc chắn. Tiện lợi hơn khi muốn thay đổi bộ phần bất kì nào trên ghế cũng dễ dàng hay gọn gàng hơn cho việc vận chuyển.

Willy "em song sinh" của Wallas

Cuối cùng là ghế Wesley, khác với 2 "người anh em" của mình. Wesley có vẻ ngoài độc đáo, mới lạ. Như sự kết hợp của hiện đại, đẳng cấp và sang trọng, cổ điển. Với khung ghế là nhôm đúc nguyên khôi và tất cả các chi tiết đều liền thành một thể với nhau. Lưng ghế độc đáo với các khối đệm lớn và dầy tạo được cảm giác êm và dễ chịu cho người ngồi tựa vào lưng ghế. Bộ điều khiển được cải tiến hiện đại, thiết kế theo phương tịnh tiến. Điểm độc đáo mà 3 chiếc ghế này mang lại đó là thanh chịu lực phía sau, giúp chịu tải trọng lớn đặt lên ghế.

"Cậu út" Wesley cá tính khác biệt

The City, luôn biết cách tạo ra những điều mới mẻ và phát triển tiến bộ của sản phẩm nhưng vẫn muốn đưa một chút hơi hướng cổ điển vào cho sản phẩm nên đã tạo nên Seri-W với 3 "anh em nhà họ" W.

Tin tức khác