Stay at home: học tập tại nhà an toàn cho trẻ


#Stay home

 

Study at home

Học tại nhà không chỉ là 1 giải pháp tạm thời mùa dịch cho các học sinh mà là tương lai mới của đào tạo khi việc học không bị giới hạn bởi không gian. Mọi người bây giờ có thể học mọi lúc, mọi kiến thức trên môi trường online. Do đó, việc chuẩn bị 1 không gian làm việc trở nên vô cùng quan trọng, nó tạo sự tách biệt với các không gian nghỉ ngơi tại nhà. Đảm bảo trẻ nhỏ sẽ không bị phân tâm bởi các cảm dỗ khác và tập trung vào việc học. Điều đó dẫn đến nhu cầu ngày càng tăng của nội thất học tập và làm việc tại nhà. Các sản phẩm không chỉ đáp ứng các nhu cầu cơ bản, mà còn đảm bảo tính an toàn khi sử dụng và tạo động lực cho trẻ .

 

Các khó khăn khi Study at Home ?

  • Nhàm chán: khi chỉ sử dụng phòng ngủ/ phòng riêng của trẻ nhỏ. Không gian lúc này là cố định không thể thay đổi và một số nơi chỉ làm phòng ngủ không hề có cửa sổ.
    • Không tiện nghi: nếu vì bất lợi trên một số gia đình sẽ cho con trẻ ra khu vực sinh hoạt chung để học tập-nơi có ánh sáng tự nhiên, đối lưu dòng không khí. Tuy nhiên việc phòng khách không có chức năng phục vụ việc học nên đồ nội thất như bàn ghế học không thực sự tốt cho sự phát triển của trẻ các tư thế ngồi.
  • Không đủ không gian cho các buổi học tương tác: Như khó khăn thứ 2 rất khó để thửa gần 4m vuông cho phòng sinh hoạt chung đặt cố định cho trẻ nhỏ rồi lại dùng chính không gian ấy cho các thành viên khác trong nhà. Và điều này lại khó khăn hơn khi nhà có từ 2 trẻ học tại nhà trở lên.
  • Những cản trở việc học của trẻ

Một điều trở ngại rất lớn là tâm lý mau chán nản của con trẻ khi học tại nhà nhất là học trực tuyến với 4 bức tường. Tệ hại hơn con trẻ sử dụng ngay các thiết bị laptop/pc trở thành mục tiêu giải trí hơn là học. Phần mềm quản lý học từ xa cũng tốt nhưng cũng đành bó tay nếu xung quanh trẻ là vô vàn thiết bị kết nối internet. Lúc này phòng khác, phòng sinh hoạt chung sẽ là nơi vừa học với con vừa giúp con làm bài tập hiệu quả lại vừa tăng giao tiếp với trẻ ở nhà.
 

Sản phẩm ghế Entry giúp học sinh học tại nhà điều chỉnh độ cao ghế phù hợp với chiều cao để tránh tác động lên cột sống (gù lưng lệch vai khi trẻ nhỏ sử dụng không đúng bàn ghế ứng với chỉ số cơ thể của mình). Ghế có trang bị lumbar support giúp giảm mệt mỏi cho trẻ khi phải ngồi học quá lâu. Và bàn masa đầy cơ động giúp mọi góc, mọi không gian dù đóng hay mở trong nhà, sân vườn đều là chỗ học tập đầy hiệu quả

Tìm hiểu thêm về:

Bàn Masa: http://www.thecity.com.vn/san-pham/ban-don-nhan-vien/ban-masa.html

Ghế Entry: http://www.thecity.com.vn/san-pham/bo-suu-tap-tieu-chuan/ghe-entry-01.html

 

Tổng kết, tạo 1 không gian làm việc tại nhà mùa dịch rất quan trọng đảm bảo sự “an toàn” về sức khoẻ và kinh tế.  Việc lựa chọn sản phẩm phù hợp cũng quan trọng không kém do đó The City xin gợi ý cho bạn 1 số mẫu sản phẩm phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. 
Tham khảo các bộ sưu tập nổi bật: http://www.thecity.com.vn/san-pham/bo-suu-tap.html

 

Hotline tư vấn sản phẩm : 0914 777 332

Kênh Facebook: https://www.facebook.com/thecity.vn/

 

Tin tức khác