AERON - SỰ ĐỘT PHÁ TRONG PHÒNG GAME

Ghế Aeron có thể được tìm thấy trong các phòng thay đồ thể thao chuyên nghiệp, phòng thu âm, các văn phòng làm việc, và bây giờ chính là trong  phòng chơi game của bạn.Aeron ban đầu là chiếc ghế đã thay đổi tư duy hoàn toàn về ghế văn phòng. Mang lại cảm giác thoải mái cho những người làm việc trên máy tính trong tám giờ đồng hồ cũng như đối với những game thủ muốn chơi cả ngày (hoặc cả đêm!), Aeron for Gaming là một biểu tượng mới  - nơi mà hiệu suất cao và công thái học đáp ứng trong thiết kế.Giúp cơ thể bạn ngồi tư thế chuẩn nhất: đứng, mở ngực và xương chậu hơi nghiêng về phía trước, các miếng đệm cá nhân của PostureFit SL ổn định xương cục và hỗ trợ vùng thắt lưng của cột sống.


Hệ thống treo đàn hồi này có tám vùng vĩ độ với độ căng khác nhau — chặt chẽ nhất ở các cạnh và dễ tha thứ hơn ở nơi cơ thể tiếp xúc — bao bọc bạn khi bạn chơi game.


Pellicle cũng cho phép không khí, nhiệt cơ thể và hơi nước đi qua ghế và tựa lưng để giúp bạn giữ nhiệt độ da đồng đều, thoải mái.


Cơ thể của bạn có thể sẽ chuyển sang các tư thế nghỉ ngơi khi bạn chơi game trong thời gian dài. Aeron giúp bạn di chuyển dễ dàng và kiểm soát mọi chuyển động liên tục của bạn trong toàn bộ phạm vi ngả lưng. Độ nghiêng của ghế cho phép nó di chuyển theo cơ thể một cách tự nhiên để bạn có thể chuyển từ tư thế thẳng đứng sang ngả hoàn toàn một cách dễ dàng và đơn giản.


Vì bạn chơi game ở nhiều tư thế hơn so với khi bạn đang lướt internet hoặc đọc sách, nên góc ngồi về phía trước của ghế mang lại lợi thế về hiệu suất tư thế, dễ dàng hỗ trợ cột sống của bạn khi bạn thả mình vào trò chơi.


Aeron được thiết kế hoàn hảo, bạn không cần phải lo lắng về thời gian sử dụng của Aeron. Chúng tôi luôn kiểm tra nghiêm ngặt từng chi tiết sản phẩm của mình.

Chi tiết sản phẩm: http://thecity.com.vn/san-pham/bo-suu-tap-platinum/ghe-aeron-01.html

Tin tức khác