Rồng Phương Bắc ra mắt sản phẩm nội thất văn phòng công nghệ tại Triển lãm Vietbuild 2018

Hằng năm Rồng Phương Bắc đều góp mặt tại hội chợ Triển lãm Vietbuild nhằm giới thiệu đến khách hàng tham quan những dòng sản phẩm nội thất văn phòng công nghệ mới.

Tham gia triển lãm Vietbuild HCM 2018, Cty Rồng Phương Bắc hân hạnh giới thiệu 4 thương hiệu:

The City - thương hiệu chuyên cung cấp giải pháp về chổ ngồi cao cấp và cận cao cấp với những tính năng được phát triển dựa trên tiên chuẩn Ergonomics. Đến với The City quý khách sẽ được trải nghiệm cảm giác êm ái nhất trên những dòng ghế văn phòng, ghế lounge và các dòng ghế coffee - bar.
Thương hiệu The CityThe Metro - Thương hiệu chuyên cung cấp giải pháp về bàn, tủ và kệ văn phòng với sự đa dạng từ chất liệu đến thiết kế. Với hơn 18 hệ chân bàn được đội ngũ thiết kế phát triển nhằm phù hợp với hầu hết không gian làm việc và sinh hoạt. Ngoài ra chất liệu ván sử dụng được cung cấp bởi các nhà cung cấp ván hàng đầu Việt Nam với các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế.
Đặc biệt, trong hội chợ Triển lãm lần này Rồng Phương Bắc còn mang một trong các dòng sản phẩm chiến lược đó là bàn T+ (bàn làm việc nâng hạ) được tích hợp công nghệ điện tử lên hệ thống chân bàn và các tính năng ghi nhớ thông minh theo thói quen của người sử dụng
Thương hiệu The MetroThe Mia - Thương hiệu chuyên cung cấp giải pháp về chổ ngồi phân khúc phổ thông. Điểm nhấn của các dòng sản phẩm The Mia là được thừa hưởng các công nghệ mới từ The City nhưng lại có mức giá hết sức hấp dẫn.
Thương hiệu The MiaZovalini - Thương hiệu chuyên cung cấp giải pháp về sofa văn phòng và gia đình với nhiều kích thước và kiểu dáng giúp phù hợp đa không gian.
Thương hiệu ZovaliniCông ty Rồng Phương Bắc rất hân hạnh chào đón quý khách tại
Thời gian: 08:30 - 19:00 các ngày từ 21/06/2018 - 25/06/2018
Gian hàng: 619, 620, 621, 622, 623, 624, 625, 626, 627, 628, 629, 630.
Tại: Trung tâm Triển lãm & Hội chợ Sài Gòn - SECC Địa chỉ: Số 799 đường Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM

Tin tức khác