Bàn ghế Cafe - Bar

Hiện nay, Cafe là một trong những giải trí mới, hot nhất hiện nay, rất được giới trẻ ưa chuộng và săn đón.

Do lượng nhu cầu của các bạn trẻ tăng cao, nên các quán cafe ngày càng mọc lên nhiều, không khó để các bạn kiếm được một quán theo sở thích của mình. Nhằm để thu hút được lượng khách hàng đông, quán cafe phải có nét gì đó nổi bật, ấn tượng, tạo nên sự gần gũi đến với khách hàng.

the city

Ảnh: Ghế cafe thiết kế hiện đại, độc đáo, đa dạng

Rồng Phương Bắc đã cho ra đời các dòng sản phẩm bàn ghế Cafe - Bar phù hợp với quy mô và túi tiền của bạn, đặc biệt hơn là lựa chọn những sản phẩm tối thiểu để không bị lạc hậu so với các đối thủ cạnh tranh.

the city

 

Ảnh: Bàn cafe Tulip-B 

Để đảm bảo một lượng khách hàng đông đảo và trung thành thì ngoài chất lượng đồ uống và phong cách phục vụ nhiệt tình, quán của bạn cần được trang bị những tiện ích công nghệ giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời.

the city

Ảnh: Ghế bar được thiết kế đơn giản, sang trọng

Bàn ghế bar - cafe, The City đã cung nhiều mẫu thiết kế hiện đại, độc đáo, đa dạng về mẫu mã, chất liệu, chủng loại, tư vấn thiết kế miễn phí, hàng xuất khẩu, giá tốt nhất thị trường. Nhận thiết kế và sản xuất các loại bàn ghế theo yêu cầu…

thecity

Ảnh: Bàn Bar- cafe kết hợp sáng tạo

Ghế bar là sự tổng hợp kinh điển của sự sang trọng và nét thành thị, điều đó được thể hiện qua những thiết kế thủ công sáng tạo và rất chân thực.

 

Công ty TNHH TM Rồng Phương Bắc

Nhà sản xuất và nhập khẩu nội thất văn phòng The City

Tin tức khác